Thursday, 19/09/2024 | 23:15

Xã xuân Lĩnh ra mát mô hình "Khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông"

Xã Xuân Lĩnh tổ chức lễ ra mắt mô hình " khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông "

Xã xuân Lĩnh ra mát mô hình "Khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông"

Thứ ba - 26/10/2021 07:42
Xã xuân Lĩnh ra mát mô hình

Ra mắt mô hình khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Xuân Lĩnh

Cỡ chữ
Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với UBND xã Xuân Lĩnh tổ chức ra mắt mô hình khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại thôn 4. Dự lễ có đại diện Công an tỉnh Hà Tĩnh, Trưởng Công an huyện Thượng tá Nguyễn Quang Thành.

Thôn 4, xã Xuân lĩnh có 160 hộ dân với gần 600 nhân khẩu. Do địa bàn nằm trải dọc 2 bên tuyến tránh quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Hồng Lĩnh với chiều dài khoảng 3km, có nhiều tuyến đường dân sinh giao nhau với đường quốc lộ, số hộ dân chăn nuôi trâu, bò trong thôn nhiều và thường xuyên đi qua trên tuyến quốc lộ này nên luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Lãnh đạo phòng chuyên môn Công an tỉnh và huyện Nghi Xuân tặng hoa các thành viên chủ chốt khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Việc tổ chức ra mắt mô hình Khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại thôn 4 nhằm tuyên truyền, phổ biến, vận động Nhân dân nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Tổ chức ký cam kết chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ; không phơi nông sản dọc 2 bên tuyến đường, không để phương tiện lấn chiếm chiếm lề đường, không thả rông gia súc, gia cầm.

Trong thời gian tới, Công an huyện Nghi Xuân sẽ phối hợp với xã Xuân Lĩnh tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm từ mô hình Khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại thôn 4 để nhân rộng mô hình này trên địa bàn toàn xã.

Tại lễ ra mắt, Công an huyện Nghi Xuân đã trao tặng 160 chiếc mũ bảo hiểm xe máy cho toàn thể 160 hộ dân trên địa bàn thôn 4.

Tác giả bài viết: Đình Sơn tổng hợp TTVH TT huyện