Thursday, 19/09/2024 | 23:01
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Xuân Lĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Lĩnh tổ chức Sinh hoạt chính trị “Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên”

Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/ĐTN, ngày 25/6/2024 của BTV Huyện đoàn Nghi Xuân về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên (20/10/1914 – 20/10/2024). Chiều ngày 17/9/2024 tại nhà văn hoá xã Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Lĩnh tổ chức sinh hoạt chính trị “Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên” Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên (20/10/1914 – 20/10/2024)

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phát biểu khai mạc

Tham dự ngày hội có Đồng chí Nguyễn Kỳ Đức – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn. Đồng chí Lê Thanh Tường, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ và toàn thể đoàn viên thanh niên trên toàn xã.

Thông qua buổi sinh hoạt chính trị “Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên” đã tuyên truyền sâu rộng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời và tấm gương hi snh vì sự nghiệp cách mạng của Đồng chí Lý Tự Trọng, đặc biệt giá trị thời đại và ý nghĩa câu nói “Con đường của Thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác” , góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào về quê hương đất nước, củng cố niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ đi trước đã chọn. Cũng qua đợt sinh hoạt chính trị này, thúc đẩy phong trào thi đua học tập rèn luyện, lao độn sáng tạo trong cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi, đồng thời phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước giai đoạn hiện nay.

Các Đoàn viên tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng

Tại buổi sinh hoạt chính trị, Đoàn xã đã tổ chức tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải cho các bạn Đoàn viên nhằm nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên trong việc bảo vệ môi trường.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Lĩnh phối hợp với công an tổ chức tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, ATGT, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản, phòng chống ma túy và tác hại của thuốc lá điện tử.

Đồng chí Đại uý Phạm Cao Nguyên – Công an xã tuyên truyền ATGT, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản, phòng chống ma túy và tác hại của thuốc lá điện tử

Công an xã hướng dẫn các bạn đoàn viên sử dụng bình cứu hoả

Để phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ noi gương anh hùng Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên, các chi đoàn tiếp tục tốt sinh hoạt với chủ đề “Sáng mãi con đường cách mạng thanh niên”. Phát động đợt thi đua cao điểm, các công trình phần việc chào mừng Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên (20/10/1914 – 20/10/2024), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu hội LHTN tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, lao động chỉnh trang tại các tuyến đường “Sáng – xanh – sạch – đẹp” do chi đoàn tự quản. Tiếp tục theo dõi bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia học lớp cảm tình đảng.

Thu Hà

Tác giả: Thu hà
Nguồn:UBND xã Xuân Lĩnh Sao chép liên kết

Liên kết Liên kết