Thursday, 19/09/2024 | 23:00

Người đúng đầu cáp ủy Đảng, Chính quyền đối thoại với nhân dân năm 2023

Sáng ngày 15/6/2023 người đứng đầu cáp ủy Đảng, Chính quyền dối thoại với nhân dân năm 2023.

Người đúng đầu cáp ủy Đảng, Chính quyền đối thoại với nhân dân năm 2023

Thứ sáu - 16/06/2023 14:44
Người đúng đầu cáp ủy Đảng, Chính quyền đối thoại với nhân dân năm  2023

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Xuân Lĩnh đối thoại trực tiếp với Nhân dân

Cỡ chữ
Sáng 15/6, xã Xuân Lĩnh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân.

Tại buổi đối thoại, trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, trách nhiệm, Nhân dân Xuân Lĩnh đã có 8 ý kiến phát biểu, đưa ra nhiều câu hỏi đối thoại với cấp ủy, chính quyền xã về lĩnh vực đất đai như: chuyển đổi mục đích sử dụng đất; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác vệ sinh môi trường; chế độ phụ cấp cho cán bộ thôn xóm; tình trạng các công trình dân sinh bị xuống cấp cần sớm được nâng cấp, sửa chữa. Người dân Xuân Lĩnh cũng phản ánh tình trạng cơ quan điện lực thi công lưới điện làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bà con Nhân dân.

Ông Nguyễn Xuân Khánh: kiến nghị ngành điện đặt trạm biến áp gần đường giao thông và khu dân cư tại thôn 2 gây lo lắng cho Nhân dân

Nhân dân cũng kiến nghị cần sớm có giải pháp di dời Trạm biến áp tại thôn 2, nằm quá gần nhà dân và đường giao thông gây nguy hiểm cho người dân; Nhân dân Xuân Lĩnh cũng đề nghị các cấp khi mở rộng quy hoạch Khu Công nghiệp Thanh Thành Đạt cần quan tâm để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân sống gần đó….

Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đức Khánh trả lời các kiến nghị của người dân

Tất cả những câu hỏi, ý kiến, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của người dân nêu ra tại hội nghị đã được các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các công chức chuyên môn trực tiếp trao đổi, trả lời và giải đáp làm rõ.

Tác giả bài viết: Đình Sơn tổng hợp TTVH TT